NHỮNG KIỂU BÀN LÀM VIỆC THEO PHONG CÁCH TỐI GIẢN HIỆN ĐẠI

Như thế nào là bàn làm việc theo phong cách tối giản, hiện đại ? 
Những thiết kế bàn làm việc theo lối tối giản hiện đại có đường nét rất đơn giản, thanh thoát, tinh giản nhưng không nhạt nhẽo, làm tăng thêm cảm giác phóng khoáng, sáng sủa và tự nhiên. Ưu tiên tính khoa học và tiện lợi nên những thiết kế bàn làm việc được giản lược tối thiểu về kiểu dáng và màu sắc, ít yếu tố trang trí. 

Thiết kế đơn giản, hiện đại của bàn làm việc DSGGROUP ART120-O

 
Chọn hệ màu cho bàn làm việc theo phong cách tối giản hiện đại
Trong phong cách tối giản hiện đại, bàn làm việc sở hữu màu sắc rất đa dạng nhưng đa số và phổ biến nhất vẫn là những tông màu đen, trắng và xám kết hợp một cách tỉ mỉ, tinh tế, tạo nên nét đẹp vô đối và không trùng lắp bất kì lối trang trí nào.

Bàn làm việc Fami DF12-02 với tông màu sáng tươi mới 

 
Kiểu bàn làm việc theo hệ màu tươi sáng, có thể là gam màu ghi sáng, màu vàng xanh, màu trắng. Đó có thể là bàn gỗ công nghiệp hoặc kết hợp mặt gỗ cùng chân sắt sơn tĩnh điện, chân mạ sáng bóng tạo điểm nhấn thu hút sự chú ý. 
Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn tông màu trầm sang trọng, đẳng cấp cho nơi làm việc. Dòng bàn với màu vân gỗ ấm cúng, nâu đỏ là sự lựa chọn phù hợp. 

Sang trọng, đẳng cấp với bàn làm việc Hòa Phát  NT120S
 
Nếu bạn muốn tiếp tục khám phá thêm những mẫu bàn làm việc đẹp theo phong cách tối giản hiện đại, hãy tham khảo tại. Hy vọng, bạn sẽ sớm tìm được mẫu bàn làm việc ưng ý nhất. 
 
 

 

Tags:,

Chia Sẻ :

Chat Facebook