LỰA CHỌN KIỂU DÁNG TỦ TÀI LIỆU GỖ PHÙ HỢP CHO VĂN PHÒNG

Tài liệu, hồ sơ trong văn phòng làm việc theo thời gian sẽ tăng lên và bạn cần một nơi để lưu trữ và cách giữ cho thật hợp lý. Lựa chọn được chiếc tủ tài liệu phù hợp không những mang đến sự tiện dụng cho người dùng mà còn tăng vẻ đẹp cho văn phòng làm việc. Cùng Nội thất Đông Sài Gòn điểm qua những kiểu dáng tủ tài liệu nổi bật ngay sau đây.  

Tủ tài liệu dáng cao
Đây là dòng tủ được sử dụng phổ biến trong văn phòng làm việc hiện đại. Sản phẩm với thiết kế có thể chia thành nhiều ngăn buồng thích hợp sử dụng cho không gian làm việc của các vị lãnh đạo. Ưu điểm của tủ gỗ dáng cao trước hết là nó có nhiều không gian lưu trữ dành cho người sử dụng. Thêm nữa, tủ có nhiều ngăn, nhiều buồng với kích thước khác nhau sẽ lưu trữ được nhiều loại hồ sơ, giấy tờ một cách khoa học nhất. Về hình thức, đây là kiểu tủ mang nhiều lựa chọn về kiểu dáng cho người tiêu dùng cũng như được ưa chuộng bởi đường nét sang trọng và lịch sự.

Tủ tài liệu ARC200/2K2CK với thiết kế rộng rãi tiện nghi

 
Tủ tài liệu dáng thấp
So với kiểu tủ gỗ dáng cao, tủ gỗ dáng thấp ít được dùng trong văn phòng hơn. Trước hết bởi khả năng lưu trữ của nó không lớn như tủ dáng cao. Loại tủ này thường được dùng với những văn phòng có diện tích quá nhỏ hẹp, hoặc lưu trữ tài liệu, vật dụng cá nhân cho một nhân viên chứ không phải cho cả tập thể. 

Tủ LUXTP02BX với thiết kế nhiều ngăn tiện dụng 
 
Tủ tài liệu treo tường
Tủ treo là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian văn phòng khiêm tốn. Các thiết kế được treo lên bằng hệ thống giá đỡ và ốc vít cao cấp, chịu lực tốt, an toàn cho người ngồi bên dưới. Tủ treo góp phần tối ưu hóa diện tích không gian, tạo sự thông thoáng và hiện đại cho văn phòng làm việc. 
 

Tủ treo ARW1200-2CL hiện đại

 
Tủ tài liệu gỗ văn phòng có sự đa dạng về mẫu mã, hầu hết các sản phẩm đều có những tạo hình riêng biệt, mới mẻ, độc đáo và mang lại giá trị thẩm mỹ cao. Nêu Quý khách hàng có nhu cầu tìm mua hoặc muốn nhận sự tư vấn để lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất, hãy liên hệ ngay với Nội thất Đông Sài Gòn - chúng tôi luôn mong muốn được đồng hành cùng bạn.
Tags:,

Chia Sẻ :

Chat Facebook