GẦN GŨI VỚI NHỮNG MẪU BÀN LÀM VIỆC GỖ

Để tăng hiệu quả làm việc, ta nên chú ý không gian làm việc của mình. Hãy cùng tham khảo những mẫu bàn làm việc gỗ dưới đây để có thêm ý tưởng cho nơi làm việc của mình nhé !

Bàn làm việc gỗ công nghiệp cao cấp SV1200HLSD

 
Lựa chọn màu sắc đơn giản cho bàn làm việc gỗ
Ta nên hào phóng cho thêm một hoặc một số màu sắc để bớt sự đơn điệu cho không gian làm việc của bạn. Những màu này thường là trắng, kem hoặc vàng. Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn những thiết kế với tông màu tương phản như màu vàng xanh, màu nâu trắng tạo nên ấn tượng mạnh với người nhìn. 

Thiết kế độc đáo cho bàn làm việc gỗ 
Hãy thử những mẫu bàn làm việc mới lạ để tăng hứng khởi trong công việc. Thay vì chân bàn gỗ thông thường, bạn có thể lựa chọn phần chân sắt tạo nên thiết kế vững chãi, chắc chắn cho bàn. Bên cạnh đó, cũng có thể biến tấu với bàn làm việc chữ L hay các mẫu bàn làm việc kèm giá sách. 

Sự kết hợp của mặt bàn gỗ và chân sắt chắc chắn của bàn ARL1412C2

 
Sự đồng bộ trong nội thất văn phòng với bàn làm việc gỗ
Để khẳng định sự lên ngôi của gỗ trong khu vực làm việc của bạn, tủ tài liệu, hộc tủ phụ bằng chất liệu gỗ rất cần thiết. Những món đồ nội thất này không chỉ giúp hoàn thiện không gian làm việc mà còn giúp sắp xếp hồ sơ, tài liệu một cách ngăn nắp. Tùy theo khối lượng hồ sơ, tài liệu của mình mà lựa chọn kích thước các vật dụng cho phù hợp. 

Trang trí thêm trên bàn những bình hoa, chậu cây cảnh để không gian làm việc thêm sinh động. Mong rằng những gợi ý trên sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn ưng ý nhất. Tham khảo thêm những thiết kế nổi bật tại http://noithat247.net/

 
 
 
Tags:,

Chia Sẻ :

Chat Facebook